TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC

Kết nối hợp tác kinh tế, trao đổi dịch vụ và sản phẩm là phần quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp trực tiếp tạo nên giá trị gia tăng và lợi nhuận trong kinh doanh. Và Hồ sơ giới thiệu năng lực – Profile là kênh kết nối các đối tác kinh tế, vì vậy việc thiết kế profile quyết định trực tiếp đến sự thành công trong quá trình kêu gọi đầu tư, dự thầu, và hợp tác kinh tế.

Trong nền kinh tế hội nhập như hiện nay quan niệm về tầm quan trọng của việc Thiết kế Hồ sơ Năng lực đã thay đổi, một quyển Profile với hình ảnh đẹp, thiết kế hiện đại và giữ được sự nhất quán Thương hiệu sẽ tạo ấn tượng mạnh trong mắt đối tác.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC

  • Định hướng phát triển – Giá trị cốt lõi – Tầm nhìn của doanh nghiệp được truyền tải trong một cuốn Profile, giúp cho người xem có cái nhìn bao quát về năng lực , tiềm lực, cũng như các Ưu thế độc nhất của doanh nghiệp.
  • Để tạo ra một Hồ sơ Năng lực chuyên nghiệp và sáng tạo, thể hiện được đúng các mong muốn của doanh nghiệp, đôi ngũ chuyên gia Tư vấn cũng như Biên tập viên sẽ giúp Quý khách biên soạn nội dung chi tiết.
  • Bên cạnh đó dịch vụ chụp hình đi kèm sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp, chân thực vì một bức ảnh đẹp sẽ được ghi nhớ nhanh hơn nhiều nội dung. Chúng tôi thể hiện bằng hình ảnh những giá trị ưu việt của riêng doanh nghiệp.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC

Smart Tiến Phát là công ty thiết kế Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, năng lực của chúng tôi đã được chứng minh bởi các đối tác lớn như Mobifone, Vietinbank Capital, UNDP. Dịch vụ thiết kế Hồ sơ Năng lực của chúng tôi phù hợp các doanh nghiệp start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, tăng khả năng ký kết hợp tác kinh doanh, tạo dựng được niềm tin trong mắt đối tác bằng nội dung khoa học, hình ảnh bắt mắt. Với đội ngũ nhân sự năng động và chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo tính đa dạng trong quá trình sáng tạo.

SẢN PHẨM MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được:
+ Mẫu Profile hiện đại đẹp mắt – không trùng lặp.
+ Làm nổi bật được lợi thế bán hàng – ưu điểm độc nhất của doanh nghiệp, tăng 200% khả năng cạnh tranh.
+ Xây dựng hình ảnh Thương hiệu chuyên nghiệp – nhất quán nhận diện Thương hiệu
+ Giải pháp trọn gói, chúng tôi cung cấp toàn bộ các dịch vụ phụ trợ cho việc thiết kế Profile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *