Card visit hay còn gọi là danh thiếp không còn gì xa lạ với mỗi chúng ta. Ngày trước, nghe đến chúng là “thấy oai lắm”. Nhưng ngày nay, card visit không chỉ là cho các chủ doanh nghiệp, công ty…mà chúng phục vụ bất kỳ ai có nhu cầu giao tiếp, thiết lập mối quan hệ trong môi trường chuyên nghiệp.

CARD VISIT CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Hãy tưởng tượng trong một cuộc giao tiếp với khách hàng, bạn phải tự giới thiệu bản thân mình hoặc khách hàng hỏi thông tin về bạn. Bạn sẽ làm thế nào để có thể “xuất hiện” một cách chuyên nghiệp nhất trước mặt họ?

Trí nhớ con người thì có hạn, trong khi không chỉ mình bạn tiếp cận khách hàng, đối thủ của bạn cũng làm điều tương tự. Chính vì thế, liệu họ có nhớ số điện thoại của bạn để liên hệ không?

Dĩ nhiên là không, Card visit là để giải quyết những vấn đề như thế. Namecard là một mảnh giấy nhỏ ghi tóm tắt những thông tin cơ bản của bạn như tên, địa chỉ, chức danh, công ty, email, số điện thoại..

Card visit giống như một hồ sơ mini về bạn, giới thiệu bạn với tất cả những đối tác quan trọng.

– Gửi thông tin đến với khách hàng giúp họ dễ dàng liên hệ. Không cần phải mất thời gian ghi ra giấy cho khách hàng, chỉ cần cầm tấm danh thiếp trên tay, họ sẽ dễ dàng liên hệ chúng ta khi cần.
– Gia tăng khả năng ký hợp đồng, bán sản phẩm, dịch vụ. Bởi khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu nên họ sẽ chọn bạn khi họ cần sử dụng.
– Tạo uy tín cá nhân cũng như doanh nghiệp trong mắt khách hàng về tính chuyên nghiệp.
– Là cách xây dựng thương hiệu công ty để khách hàng biết tới công ty của bạn. Đồng thời, chúng là một “văn bản di động”, có tính truyền tay, nên dễ dàng quảng bá doanh nghiệp của bạn với nhiều người khác.

CÁC MẪU IN CARD VISIT ĐẸP TẠI SMART TIẾN PHÁT

Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại chất liệu mình mong muốn:

– Card visit giấy mỹ thuật

– Card visit giấy kraft

– Card visit nhựa trong suốt.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại chất liệu làm card visit như giấy ốp, giấy couches, giấy mỹ thuật, card visit nhựa trắng… Bạn nên hỏi xưởng in uy tín để tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình. Kích cỡ của một chiếc card visit cao cấp thường là 90x55cm, 90x45cm. Nhưng bạn có thể đặt in theo yêu cầu với bất kỳ kích thước nào mà bạn yêu thích.

Trên thực tế, chỉ cần lựa chọn được cơ sở in ấn uy tín như cty Smart Tiến Phát, bạn sẽ không còn lo lắng gì nữa. Hãy tham khảo một số mẫu card visit đẹp, card visit đơn giản mà chúng tôi đã thiết kế và in ấn để có thêm ý tưởng in name card cho chính mình.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CARD VISIT

Bước 1: Công ty sẽ tư vấn cho quý khách hàng: chất liệu, mẫu mã, số lượng hợp lý và báo giá. Nếu khách hàng ưng ý sẽ triển khai hợp đồng.
Bước 2: Công ty sẽ thiết kế chế bản và gửi mail cho khách hàng mẫu duyệt marquette
Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hàng in ấn sản phẩm và gia công thành phẩm.
Bước 4: Tại xưởng in ấn Smart Tiến Phát sẽ đóng hộp nhựa và vận chuyển tới cho khách hàng.

Tại sao bạn lựa chọn công ty Smart Tiến Phát để in card visit?

– Công ty Smart Tiến Phát là cơ sở in ấn có uy tín trong ngành. Chúng tôi đã sản xuất, gia công rất nhiều card visit với nhiều mẫu mã, cho từng ngành hàng khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ in ấn số lượng ít, số lượng nhiều, số lượng lớn với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.
– Mô hình in card visit giá rẻ khép kín, thiết bị hiện đại với Máy offset, máy Flexo, Máy Laser KTS đem lại tờ rơi cao cấp.
– Đảm bảo sản xuất in card visit lấy ngay, đúng thời gian cho khách hàng.

– Đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất.

– Đội ngũ thiết kế sáng tạo của Công ty Smart Tiến Phát giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm làm ra card visit cao cấp.

– Công ty Smart Tiến Phát cam kết sẽ bồi hoàn hoặc làm lại nếu in card visit không đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng từ cung cách phục vụ, giá cả tới chất lượng in card visit. Hãy tham gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *