Việt Nam ngày càng cạnh tranh mạnh về tất cả các sản phẩm; để tạo ấn tượng, thu hút khách hàng, các doanh nghiệp, nhãn hàng thậm chí kinh doanh nhỏ lẻ hộ gia đình không chỉ nâng cao chất lượng mà còn thu hút khách hàng ngay từ bao bì sản phẩm. Nhu cầu in hộp giấy đang trên đà phát triển nhưng bắt buộc phải in với số lượng lớn. Vì vậy, nhiều cơ sở nhỏ lẻ, doanh nghiệp tư nhân lao đao, hạn chế khả năng cạnh tranh vì không tìm được địa chỉ in hộp giấy giá rẻ mà với số lượng đặt in ít tại TP.Hồ Chí Minh.

Dịch vụ in Smart Tiến Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì vỏ hộp tại TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn hiểu tầm quan trọng của việc tư vấn chính xác và đầy đủ những thông tin liên quan đến sản phẩm cho khách hàng của mình với mục đích giảm thiểu rủi do trước và sau khi sản xuất.

Với Quy trình SX hoàn thiện:

– Khách hàng nhận được nhiều phương án in hộp giấy giá rẻ tối ưu theo từng số lượng
– Hưởng dịch vụ thiết kế chi phí thấp với một đội ngũ design chuyên nghiệp (Nếu có)
– Được nhận mẫu hộp giấy, khay hộp trước khi sản xuất hàng loạt (tránh sai hỏng kích thước)
– Đóng gói đảm bảo an toàn, vận chuyển miễn phí trong TP.HCM ( Địa phương khác giá tính theo cước ship phổ biến)
– Các hình thức đặt hàng, thanh toán linh hoạt, Hóa đơn GTGT xuất theo đơn đặt hàng
– Bảo lưu độc quyền file thiết kế, khuôn hộp giấy (01 năm) giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đặt in hộp giấy cho lần kế tiếp.

DỊCH VỤ IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ CÔNG TY SMART TIẾN PHÁT DỰA VÀO CÁC TIÊU CHÍ:

  • Không sử dụng nguyên vật liệu giá rẻ khi làm hộp giấy
  • Không giảm thời gian tư vấn & chăm sóc khách hàng
  • Không làm hàng giả lại của các thương hiệu khác
  • Không ưu tiên tiến độ hơn chất lượng trong sản xuất

Trong hoạt động kinh doanh, hộp giấy không chỉ có tác dụng bảo vệ sản phẩm mà còn là cách truyền thông, quảng bá thương hiệu và sản phẩm; tăng khả năng cạnh tranh, kích thích khách hàng mua hàng.

– Hộp giấy đựng sản phẩm: Đây có thể là vỏ hộp hộp đựng sản phẩm. Loại hộp này gồm đa dạng các mẫu như: hộp giấy mỹ phẩm, hộp giấy đựng quần áo, hộp giấy đựng bánh, hộp giấy đựng giày, hộp giấy đựng bánh, hộp giấy đựng thực phẩm, hộp giấy đựng hoa quả, hộp giấy đựng son, hộp giấy đựng trà…. Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn bất kì kích thước, màu sắc, chất liệu nào.

– Hộp giấy quà tặng: Hộp giấy đựng sản phẩm có thể đơn giản nhưng hộp giấy làm quà tặng luôn cần đẹp và bắt mắt, chất lượng tốt để nâng cao giá trị của món quà và tấm lòng, sự lịch sự của người tặng.

– Ngoài ra, Cơ sở của chúng tôi còn nhận in hộp giấy giá rẻ chất liệu carton 3 lớp, 5 lớp để đựng sản phẩm lớn, cồng kềnh hoặc vận chuyển đi xa

NHẬN IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU TẠI TP.HCM

Khách hàng cũng có thể lựa chọn màu sắc, hình ảnh, logo,… để thống nhất, hài hòa với sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng các chất liệu: Bìa cứng, bìa carton (loại sóng A, AB, E, ), Giấy Kraft, Giấy Dupex, Giấy Ivory, Giấy bồi… để phù hợp cho từng sản phẩm và những tiêu chí của khách hàng.

Mỗi loại hộp giấy có một kiểu dáng phù hợp với mục đích sử dụng và tính thẩm mỹ riêng. Tùy theo yêu cầu, khách hàng có thể tham khảo các kiểu:

Hộp nắp chụp âm dương, Hộp nắp đối xứng, Hộp nắp cài đáy khóa, Hộp nắp nam châm…’

– Giấy Kraft: thường được dùng để sản xuất các loại bao bì như hộp đựng giày, túi giấy, phong bì, giấy gói, lớp lót, hộp giấy đựng thực phẩm,…..

– Giấy Dupex: có định lượng giấy > 300 g/m2, thường được sử dụng để in hộp giấy giá rẻ, bồi lên sóng carton với chi phí thấp, bền chắc.

– Giấy Ivory: có định lượng giấy là 230 – 250 g/m2; được ứng dụng trong các mẫu hộp giấy dùng làm vỏ hộp thuốc, hộp trà hay bao bì đựng sản phẩm khác

– Giấy bồi: giấy bồi hay còn gọi là giấy bìa cứng (carton lạnh) được sử dụng để sản xuất bao bì hộp cứng cao cấp đựng đồ trang sức, mỹ phẩm, đồng hồ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *