Một chiến lược quảng cáo thành công không thể thiếu được sự có mặt của các loại phiếu quà tặng, phiếu giảm giá. Dù bạn kinh doanh bất cứ mặt hàng nào? Điện thoại, thời trang, đồ điện tử, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê… .Tất cả đều nên in phiếu quà tặng, phiếu giảm giá để thu hút khách hàng.

Một phương pháp quảng cáo thu hút khách hàng nhanh chóng, dễ thực hiện. Phương pháp quảng cáo với chi phí quảng cáo thấp. In phiếu giảm giá, in phiếu quà tặng chính là phương pháp quảng cáo hiệu quả mà chúng tôi đang đề cập đến.

Sử dụng phiếu giảm giá, phiếu quà tặng sẽ đánh vào tâm lý của đại đa số người tiêu dùng. Đặc biệt người tiêu dùng tầm trung rất thích được tặng, khuyến mãi, giảm giá. Phiếu quà tặng, phiếu giảm giá của bạn không cần phải có giá trị quá cao. Chỉ đơn giản giảm 5% – 10% trên tổng hóa đơn trên 2.000.000đ chẳng hạn. Hoặc có thể tặng trực tiếp tiền mặt 50.000đ – 100.000đ gì đó. Một món ăn nho nhỏ, một món quà xinh xinh cũng rất thích hợp.

Giá trị quà tặng trên phiếu quà tặng, phiếu giảm giá thường không lớn nhưng hiệu quả mang lại không hề nhỏ. Khách hàng tự nhiên sẽ ghé lại cửa hàng, nhà hàng, quán của bạn thường xuyên hơn để sử dụng phiếu quà tặng, phiếu giảm giá đang sở hữu. Họ cũng có thể tặng phiếu giảm giá cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và như thế bạn tự nhiên có thêm một lượng khách hàng mới.

Đối với ai từng in phiếu quà tặng thì cũng hiểu rõ việc in phiếu quà tặng giá rẻ quá thực sự không tốt. Cái gì cũng có cái giá của nó. Lựa chọn một hình thức in giá siêu rẻ sẽ dẫn đến sản phẩm cho ra sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu cơ bản. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Nhà Hàng, Shop, Quán của bạn một cách nghiêm trọng.

Vì thế chúng tôi vẫn khuyên khách hàng nên chọn hình thức in phiếu giảm giá phù hợp. Vẫn chọn in phiếu quà tặng giá rẻ nhưng rẻ ở mức trung bình. Đừng chọn những hình thức in quá rẻ rồi lại không sử dụng được “tiền mất mà tật mang”. Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn về các hình thức in phiếu quà tặng tại TP.HCM với giá rẻ mà vẫn chất lượng của Smart Tiến Phát nhé.

Một số lưu ý để in được phiếu quà tặng tại TP.HCM chất lượng nhưng giá cực rẻ:

 1. Chọn kích thước in chuẩn. Kích thước card visit(8.8×5.3cm), 10x15cm, 7x15cm, 10x20cm là những kích thước chuẩn in phiếu quà tặng tại hà Nội. Khi chọn kích thước chuẩn giá in phiếu giảm giá sẽ được giảm khá nhiều nha.
 2. Sử dụng các loại giấy thông dụng. Giấy c300gsm, giấy Fort 300gsm là những dòng giấy hay thường được in thẻ quà tặng giá rẻ. Những loại giấy như giấy kraft, giấy mỹ thuật, giấy ánh kim sẽ có giá đắt hơn một tí.
 3. Cho nhà in phiếu quà tặng thời gian thư thả. Nếu bạn chọn dịch vụ in nhanh lấy gấp trong ngày thì chắc chắn giá thành sẽ đắt hơn. Thời gian để in phiếu quà tặng có giá tốt nhất là khoảng từ 3 – 4 ngày làm việc.
 4. In trọn bộ bao thư và ruột phiếu giảm cùng một lúc để giảm giá thành in ấn.

Thiết kế phiếu giảm giá đẹp sẽ hiệu quả như thế nào?

Bạn có thể chọn in phiếu quà tặng tại TP.HCM với giá rẻ nhưng phải chọn được công ty thiết kế phiếu giảm giá cho thật hiệu quả. Tốt nhất chọn công ty vừa in phiếu quà tặng vừa có dịch vụ thiết kế kèm theo. Như vậy sẽ bạn sẽ tránh khỏi bị hành do sự chênh lệch giữa yêu cầu của nhà in và đơn vị thiết kế. Hơn nữa, các công ty vừa in vừa thiết kế chắc chắn sẽ hiểu rõ họ phải làm gì để cho sản phẩm in ấn đẹp nhất.

Dịch vụ In ấn Smart Tiến Phát cam kết khi in Phiếu Quà Tặng, Phiếu Giảm Giá tại TP.HCM

 • Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
 • Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết của Smart Tiến Phát
 • Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn
 • In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại TP.HCM
 • Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
 • Giao hàng tận nơi trong nội thành TP.HCM
 • Chuyển hàng ra bến xe hoặc gửi bưu điện cho khách hàng ở tỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *