Bước 1: Định hướng sáng tạo

Các chuyên viên thương hiệu của chúng tôi sẽ gặp gỡ và có những trao đổi cụ thể để tìm hiểu về doanh nghiệp, khách hàng, thị trường cũng như những yêu cầu sáng tạo cụ thể đối với Profile. Đồng thời chúng tôi sẽ có những tư vấn cần thiết để cùng phát triển và hoàn thiện định hướng cơ bản trước khi lên các phương án thiết kế.

Bước 2: Sáng tạo và biên tập nội dung

  1. Dựa trên những nội dung cơ bản được khách hàng cung cấp, đội ngũ copywriter của chúng tôi sẽ sáng tạo nên một cuốn Profile có nội dung thật chuyên nghiệp, tạo nên điểm nhấn giúp tăng cường niềm tin nơi khách hàng hay đối tác tiềm năng của bạn, thúc đẩy họ đi đến quyết định hợp tác một cách tích cực hơn.
  2. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật nội dung Profile sang nhiều thứ tiếng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  3. Tùy theo từng dự án sẽ có bảng giá chi phí cụ thể cho việc biên soạn – biên tập nội dung text và dịch thuật nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói của In Smart Tiến Phát    .

Bước 3: Thiết kế các phương án bìa Profile

  • Dựa trên bảng định hướng đã được thống nhất, nhóm thiết kế của chúng tôi sẽ triển khai các phương án thiết kế trang bìa Profile phù hợp.
  • Sẽ có ít nhất 2 phương án trang bìa để bạn chọn lựa. Bố cục và đường nét trang bìa sẽ là phong cách chủ đạo để triển khai các trang còn lại của Profile.

Bước 4: Lên layout của Profile

  • Theo concept trang bìa đã được chọn, chúng tôi sẽ lên layout cho toàn bộ cuốn Profile với sự nhất quán, hài hòa và những điểm nhấn cần thiết giúp tạo nên sự chuyên nghiệp, hiện đại và tính thẩm mỹ cao.
  • Các hình ảnh có thể do khách hàng cung cấp hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ để mua những hình ảnh thích hợp trên các kho hình trực tuyến. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chụp ảnh khi khách hàng có yêu cầu.

Bước 5: Hoàn thiện, bàn giao và in ấn

  • Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế Profile – Hồ sơ năng lực dựa trên phản hồi của khách hàng. Khi kết thúc dự án chúng tôi sẽ bàn giao file thiết kế để khách hàng tùy ý sử dụng.
  • Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in ấn với sự đảm bảo về chất lượng cao nhất đối với Profile thành phẩm.
  • Vì là đơn vị thiết kế, chúng tôi có thể kiểm soát các yếu tố như màu sắc, kích cỡ hay chất liệu giấy để tạo nên ấn phẩm Profile hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *