Kính gửi : QUÝ DOANH NGHIỆP CÙNG TOÀN THỂ CÔNG TY

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Truyền Thông Smart Tiến Phát, Chuyên thiết kế, in ấn giấy, bao bì… Xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe hạnh phúc cho một năm mới sắp đến 2019 tràn đầy năng lượng đến toàn thể quý doanh nghiệp.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Truyền Thông Smart Tiến Phát, đã và đang tồn tại phát triển trong nhiều lĩnh vực truyền thông, dịch vụ, Như: Thiết kế, In ấn, Báo đài các chương trình quảng cáo.

Trong đó đã thành công triển khai thiết kế hàng loạt các dịch vụ mới hỗ trợ khách hàng năm vừa qua 2018. Đánh dấu sự lớn mạnh của Smart Tiến Phát được phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước, Bắc, Trung, Nam.

Công ty chúng tôi luôn chọn mục tiêu chất lượng làm nên thương hiệu, do đó Quý khách hoàn toán an tâm với chất lượng dịch vụ giá cả hợp lý cho các Doanh nghiệp nhỏ và lớn. Công ty chúng tôi chuyên Thiết kế – In ấn theo yêu cầu của khách hàng, nhầm mang lại vẻ đẹp sang trọng trên mẫu mã khách hàng chọn lộc, yêu cầu thiết kế.

Công ty Smart Tiến Phát rất vui và hân hạnh khi được tiếp tục trao đổi và hợp tác phục vụ Quý khách hàng, cũng như quý Doanh nghiệp trên mọi miền Tổ Quốc,vào nhưng năm tiếp theo về các sản phẩm và dịch vụ theo nền tảng của sự phát triển kinh tế theo công nghệ 4.0.

Một lần nữa Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Truyền Thông Smart Tiến Phát kính chúc quý khách hàng và đối tác sức khỏe, sự thành công và thịnh vượng.

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *